Không sợ Tôm bị vàng gan, gan mờ, gan yếu và ngăn ngừa gan tụy
Tuyển dụng

Không sợ Tôm bị vàng gan, gan mờ, gan yếu và ngăn ngừa gan tụy

     

      Trong quá trình nuôi tôm thẻ, đặc biệt là giai đoạn tôm còn nhỏ từ 15 - 50 ngày tuổi. Bà con chúng ta thường hay gặp tôm bị vàng gan, gan mờ, gan yếu sau đó từ từ tôm sẽ chuyển sang trống ruột và rồi sẽ bị gan tụy hoặc gan tụy cấp.

      Sau một thời gian nghiêm cứu và thử nghiệm tại Long An, Sóc Trăng, Công ty NAVET đã cho ra đời sản phẩm NAVET CYBININ ĐẶC TRỊ  tôm bị  vàng gan, gan yếu, gan mờ.... Sản phẩm NAVET CYBININ là 1 hoạt chất kháng sinh sinh học có tác dụng bảo vệ gan, tái tạo và phục hồi chức năng gan. Cho nên khi dùng sản phẩm NAVET CYBININ không sợ tôm sẽ bị nhiễm kháng sinh khi xuât bán và rất an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

1./ Thành phần: Cybinin, Methionin, Sorbitol và tá dược vừa đủ.

 

2./ Công dụng: - Đặc trị tôm bị vàng gan, gan mờ - yếu, ngăn ngừa bệnh gan tụy.

- Bảo vệ, tái tạo và phục hồi chức năng gan tôm bị tổn thương.

- Giúp gan tôm lọc và đào thải các chất kháng sinh có hại còn tồn lưu.

 

3./ Liều lượng và cách dùng

- Trường hợp tôm chưa có dấu hiệu các bệnh về gan, Bà con nên cho ăn để ngăn ngừa với liều lượng 5 - 10ml/kg thức ăn, cho ăn tất cả các cữ trong ngày.

- Trường hợp tôm bị vàng gan, gan mờ - yếu: Bà con nên giảm 20 - 30% lượng thức ăn và trộn 15 - 20ml/kg thức ăn, cho ăn liên tục.

- Trường hợp tôm bị gan tụy:

    + Cắt cữ, không cho ăn trong vòng 2 - 3 ngày.

    + Ngâm hỗn hợp 1kg Navet Betaglucan + 5L NAVET LAND + 1L NAVET CYBININ với 20 - 30L nước, ngâm lúc 3 - 4 giờ chiều đế 7 - 8giờ tối tạt đều xuống ao/1.500 - 2.000m3, đánh liên tục trong vòng 2 - 3 ngày.

    + Sau 2 - 3 ngày cho ăn lại, lượng thức ăn khoảng 20 - 25% lúc tôm chưa bị bệnh và trộn NAVET CYBININ với liều lượng 20 - 30ml/kg thức ăn, cho ăn tất cả các cữ.

 

Liên hệ với chúng tôi
Google Map