Top 10 – THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM
Tuyển dụng

Top 10 – THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM

NAVET – THƯƠNG HIỆU CỦA CHẤT LƯỢNG

 

Công Ty NAVET chuyên nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dùng cho nuôi trồng thuỷ sản. Chúng tôi luôn chọn nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các công ty nước ngoài có uy tín, chất lượng để sản xuất. Các sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ, khép kín quy trình nuôi tôm cá, phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng và phát triển của tôm cá từ lúc thả nuôi đến lúc thu hoạch, giúp hộ nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.

      Bên cạnh đó chúng tôi còn có Công ty cổ phần giống thuỷ sản NAVET Ninh Thuận chuyên cung cấp tôm giống chất lượng cao sạch bệnh, nhanh lớn và đạt đầu con.

      Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, viết các cuốn sách, catalogue, poster,… để hướng dẫn cho bà con các kỹ thuật nuôi mới nhất và việc ứng dụng các sản phẩm của công ty sao cho có hiệu quả nhất.

      Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm của NAVET rải đều ở tất cả các vùng nuôi tôm cá trên cả nước. Ở mỗi vùng trọng điểm nuôi tôm cá, chúng tôi đều bố trí nhân viên kỹ sư nhằm hỗ trợ hộ nuôi kỹ  thuật ứng dụng sản phẩm và xử lý tình huống của nghề nuôi tôm cá.

      Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về kỹ thuật sản xuất để đưa ra các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho khách hàng. Và đội ngũ kỹ sư thuỷ sản nhiệt tình tư vấn hỗ trợ kỹ thuật nuôi trồng thuỷ sản đến  khách hàng bà con hộ nuôi mọi lúc mọi nơi.

      Sứ mệnh: Nâng Cao Giá Trị Cuộc Sống 

Mang lại lợi nhuận cao nhất cho người nuôi tôm thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng vượt trội và khác biệt đến tay khách hàng.

      Trong bối cảnh thị trường trong và ngoài nước đang nổi lên đầy tiềm năng, chúng tôi tin rằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công và phát triển bền vững của mỗi khách hàng. Với phương châm hoạt động của chúng tôi là: “không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả nhanh, chi phí thấp”, NAVET xứng đáng là đối tác tin cậy nhất để cùng đồng hành và phát triển.
Chúng tôi sẽ nâng cấp dần sản phẩm theo thời gian và không ngừng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ nghề nuôi trồng thuỷ sản trong cả nước.

      Định hướng phát triển

    -  Là người bạn đồng hành, mang thành công đến mọi nhà

    -  Là thương hiệu uy tín để gửi trọn niềm tin 

Nhờ sự uy tín và chất lượng, sản phẩm của NAVET ngày càng được bà con trên cả nước tin dùng, Giải thưởng vinh danh “Top 10 – THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO” vào sáng 22/07/2018 do Tạp chí Hàng Hóa Thương Hiệu Hà Nội và Trung Tâm Chống Hàng Giả tổ chức diễn ra tại Nhà hát Quân Đội, truyền hình trưc tiếp trên kênh HTV1 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty, cũng như toàn thể hệ thống đồng hành, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

 

Ông. Đào Xuân Thành – Đại diện công ty nhận văn bằng chứng nhận

“Top 10 – Thương Hiệu Tín Nhiệm 2018”.

Chính vì lẽ đó mà NAVET ngày càng phải nỗ lực phấn đấu hơn để luôn xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý và bà con.

     Với tiêu chí "Thương hiệu của chất lượng" - NAVET luôn đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất!

 

Liên hệ với chúng tôi
Google Map