CÔNG TY TNHH SX TM NAVET

      Kính thưa Quý Khách Hàng!        

                  

      Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH SX & TM NAVET trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

      Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dùng cho nuôi trồng thuỷ sản. Các sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ, khép kín quy trình nuôi tôm cá, phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng và phát triển của tôm cá từ lúc thả nuôi đến lúc thu hoạch, giúp hộ nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.

 

      Bên cạnh đó chúng tôi còn có Công ty cổ phần giống thuỷ sản Na Vet Ninh Thuận chuyên cấp tôm giống chất lượng cao sạch bệnh nhanh lớn và đạt đầu con.

 

      Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, viết các cuốn sách, catalogue, poster,… để hướng dẫn cho bà con các kỹ thuật nuôi mới nhất và việc ứng dụng các sản phẩm của công ty sao cho có hiệu quả nhất.

 

      Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi rải đều ở tất cả các vùng nuôi tôm cá trên cả nước. Ở mỗi vùng trọng điểm nuôi tôm cá, chúng tôi đều bố trí nhân viên kỹ sư nhằm hỗ trợ hộ nuôi kỹ  thuật ứng dụng sản phẩm và xử lý tình huống của nghề nuôi tôm cá.

 

      Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về kỹ thuật sản xuất để đưa ra các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho khách hàng. Và đội ngũ kỹ sư thuỷ sản nhiệt tình tư vấn hỗ trợ kỹ thuật nuôi trồng thuỷ sản đến  khách hàng bà con hộ nuôi mọi lúc mọi nơi.

 

      Sứ mệnh: Nâng cao giá trị cuộc sống 
Mang lại lợi nhuận cao nhất cho người nuôi tôm thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng vượt trội và khác biệt đến tay khách hàng.

 

      Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả nhanh, chi phí thấp”. Chúng tôi sẽ nâng cấp dần sản phẩm theo thời gian và không ngừng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ nghề nuôi trồng thuỷ sản trong cả nước.

 

      Định hướng phát triển

    -  Là người bạn đồng hành, mang thành công đến mọi nhà

    -  Là thương hiệu uy tín để gửi trọn niềm tin  

 

     Với tiêu chí "Thương hiệu của chất lượng" - NAVET luôn đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng!      

 

                            
     Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:                                                                      

     Địa chỉ: Số 340/1, đường Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

     Điện thoại: 08.62 668 268

     Website: https://navet.com.vn/

Liên hệ với chúng tôi
Google Map